GAME ONLINE VÙNG ĐẤT THỦ LĨNH RỒNG VÀ PHIM CÙNG TÊN LIỆU CÓ KHÁC?

GAME ONLINE VÙNG ĐẤT THỦ LĨNH RỒNG VÀ PHIM CÙNG TÊN LIỆU CÓ KHÁC?

Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng, mang phong cách rất thân quen với giới gamer khi đã được xem bộ phim cũng mang tựa đề như thế. Dự kiến mùa hè năm nay giới PC trong nước sẽ được chào đón tựa game hết sức thú vị này.

voi chien1 GAME ONLINE VÙNG ĐẤT THỦ LĨNH RỒNG VÀ PHIM CÙNG TÊN LIỆU CÓ KHÁC? Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng, Câu chuyện bắt đầu từ việc một ma vương đững đầu của một Thành quyết định mở của thông giao với các thế giới khác. Trong một bối cảnh trái đất có nhiều thế giới cùng tồn tại song song nhau với những ma quái, pháp thuật đầy rẫy luôn đe dọa loài người bất cứ lúc nào. Trước những biến động phức tạp của thế giới ma vương quyết định cho mở cửa để thông thương và giao lưu với những thế giới khác. Đã mời những người Khổng Lồ, Ma giới vào thế giới của mình, chính quyết định này đã mang đến những thảm họa khôn lường và vô cùng kinh khủng mà chính ma vương không lường hết được. Con người tuyệt vọng kêu cứu, sau cùng cũng ngoan cường đứng lên, kêu gọi sự thức tỉnh của thần Morias. Và loài người đã được truyền dạy để thoát khỏi kiếp nạn ma giới.

 

Các phiên bản game đào vàng mới nhất cho điện thoại di động đã được cập nhật tại website: taigamedaovang.net. Chúc các bạn chơi game vui vẻ
Cập nhật ngày: April 1, 2013